Giới thiệu về trường


Trường ngoại ngữ Tokyo JLA được đặt tại thành phố ichihara, nơi đại diện cho những phân xưởng xí nghiệp của Nhật Bản. Thành phố ichihara là nơi thiên nhiên phong phú, vật giá rẻ, là môi trường lí tưởng để sinh sống và học tập của các du học sinh. Trong trường học, học viên không chỉ được học tiếng nhật, có cả những phòng để học viên có thể trải nghiệm văn hóa của Nhật Bản.
Trường ngoại ngữ Tokyo JLA cơ sở Funabashi nằm ở Funabashi, từ tokyo mất 20 phút đi tàu. Là trường học có môi trường xung quanh dễ chịu và có bầu không khí yên tĩnh đáp ứng cho việc học tập. Đó là điều kiện vô cùng thuận lợi cho cuộc sống sinh hoạt, học tập.
Thành lập từ tháng 10 năm 2001 trở đi, trường đã nuôi dưỡng và phát huy nhân tài ở các đất nước. Những học sinh đã tốt nghiệp của trường đều được coi là những nhân tài có tài năng trong thời đại quốc tế hóa, phát triển và giúp ích ở khắp các nước trên thế giới. Ở trường, đối với những học sinh đang theo học,ngoài việc học tập tiếng nhật, nhà trường còn đưa ra những hoạt động ngoại khóa trải nghiệm văn hóa Nhật Bản. Nỗ lực tạo dựng một cuộc sống du học Nhật Bản vui vẻ và hữu ích. Từ đáy lòng chúng tôi đang chờ đợi nguyện vọng nhập học của các bạn.


Hướng dẫn trường học


Môi trường xung quanh

Giới thiệu về thành phố Funabashi

Thành phố Funashi là thành phố khá thuận tiện nằm cách
Tokyo 20 phút đi tàu.Là thành phố náo nhiệt có sẵn vốn truyền thống lịch sử và là thành phố  có cuộc sống tiện lợi,sạch sẽ với các thiết bị giáo dục、văn hóa tiên tiến và đ
ược môi trường tự nhiên bao bọc.Thêm đó có rất nhiều lễ hội theo tính chất Nhật Bản đúng như các bạn tưởng tượng.
Mảnh đất này ngay từ thuở đầu ở bên trong thành phố ở con đ
ường sakura với sự tôn thờ núi narita mà phát triển phồn vinh,ngày 1 tháng 4 năm 12 thời sowa,với việc tách ra 2 thành phố 3 làng là thành phố Funabashi,thành phố katsushika,làng Hachiei, làng kyoten,làng tsukada,và cho ra đời thành phố Funabashi.Phát huy điều kiện địa lý gần khu vực tokyo,phát triển theo hướng hiện đại hóa,thời kì đầu thị chế số dân là 4 vạn 3 nghìn dân,cho đến nay lên tới 60 vạn dân,phát triển thành thành thị dẫn đầu toàn quốc.

Giới thiệu về thành phố Ichihara

Thành phố Ichihara là khu vực trung ương của tỉnh Chiba giáp mặt với vịnh Tokyo, là nơi chế tạo xuất hàng hóa, đại diện cho khu công công nghiệp của thủ đô đứng thứ 2 của Nhật Bản xếp sau thành phố Toyota của tỉnh Aichi.

Thành phố Ichihara đứng thứ 2 về chế tạo xuất bán hàng hóa trong các thành phố, thị trấn và đứng đầu trong bảng xếp hàng của tỉnh. Với số lượng máy móc về hóa học dầu khí, có khu liên hợp về hóa học dầu khí với quy mô lớn nhất cả nước đứng đầu trên toàn quốc. Tại tỉnh Chiba là nơi duy nhất có phân bố cảng đóng tàu.

Dọc theo đường tàu Uchibo, các khu dân cư không ngừng được mở rộng, là vệ tinh của tỉnh Chiba và thủ đô Tokyo. Ngoài ra, các khu dân cư dành cho người lao động tại các công xưởng khu vực ven biển cũng đang phân bổ rộng rãi tại khu vực phía bắc trung bộ của thành phố, từ khu vực trung bộ dọc theo phía nam có rất nhiều sân golf, là 1 trong những chính quyền địa phương có số lượng sân golf lớn nhất Nhật Bản.


Lời chào hỏi từ trường

Ở xã hội hiện đại đột biến này,làn sóng quốc tế hóa đối với những người học ngoại ngữ là việc yêu cần một kỹ năng mới.Nhật Bản đã lý giải rất rõ ràng về lập trường và hoàn thành vai trò ở xã hội quốc tế này,và rất coi trọng về mặt lĩnh hội tiếng nhật.
Vừa cùng cộng tác công nhận những giá trị đa dạng do tự mình đánh giá và những giá trị mang tầm cỡ thế giới,việc giải quyết các vấn đề đó là việc lĩnh hội ngoại ngữ,ở đất n
ước chúng tôi nói tóm lại đó là việc có thể đáp ứng việc lĩnh hội tiếng nhật.
Có rất nhiều bạn trẻ đến học ở tr
ường chúng tôi, với nguyện vọng giúp các bạn tự mình mở ra con đường tương lai với tinh thần độc lập tự chủ.
Ở tr
ường chúng tôi,dựa vào tinh thần nền tảng của trường học  「nuôi dưỡng những nhân tài mang trong mình ý tưởng  tự do phong phú 」mà tham gia vào công tác giáo dục tiếng nhật.
H
ơn nữa khái niệm 「biên giới」 ngày nay cũng đang trở nên mờ nhạt,và dựa vào lực học ngoại ngữ,thêm một triết lí mới là nuôi dưỡng nhân tài nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội theo xu hướng toàn cầu,bắt đầu từ giáo viên cũng như nhân viên ,hơn bình thường tiếp nhận khai thác chương trình giáo dục một cách đầy đủ .


Cơ sở vật chất giáo dục
・Tr
ường ngoại ngữ Tokyo JLA
・Trung tâm giáo dục quốc tế Nhật Bản
・Phòng nghiên cứu CGEG CANADA