Giới thiệu về trường

 

Trường ngoại ngữ tokyo JLA cơ sở trường Waseda là địa điểm nằm cách trường đại học Waseda 5 phút đi bộ, và là khu vực giao thông rất tiện lợi.Không chỉ nằm ở tuyến trong Yamate,mà còn là khu phố có giới trẻ,học sinh sinh viên rất thân thiện nên đối với du học sinh,đó là môi trường sinh hoạt,môi trường học tập rất tốt.
Tr
ường ngoại ngữ Tokyo JLA cơ sở Funabashi nằm ở Funabashi,từ tokyo mất 20 phút đi tàu.Là trường học có môi trường xung quanh dễ chịu và có bầu không khí yên tĩnh đáp ứng cho việc học tập.Đó là điều kiện vô cùng thuận lợi cho cuộc sống sinh hoạt,học tập.
Thành lập từ tháng 10 năm 2001 trở đi,tr
ường đã nuôi dưỡng và phát huy nhân tài ở các đất nước.Những học sinh đã tốt nghiệp của trường đều được coi là những nhân tài có tài năng trong thời đại quốc tế hóa,phát triển và giúp ích ở khắp các nước trên thế giới.
Ở tr
ường,đối với những học sinh đang theo học,ngoài việc học tập tiếng nhật,nhà trường còn đưa ra những hoạt động ngoại khóa trải nghiệm văn hóa Nhật Bản.Nỗ lực tạo dựng một cuộc sống du học Nhật Bản vui vẻ và hữu ích.Từ đáy lòng chúng tôi đang chờ đợi nguyện vọng nhập học của các bạn.

Giới thiệu trang thiết bị của trường

[学校施設案内]

cơ sở  Waseda      Cơ sở 1 Funabashi      Cơ sở 2 Funabashi   Cơ sở 3 Funabashi

Kí túc cơ sở Funabashi             

[船橋寮]

cơ sở số 1             cơ sở số 2          cơ sở số 3                                 cơ sở số 4


Hướng dẫn trường học

55

 


Môi trường xung quanh
(Giới thiệu về thành phố Funabashi)

Thành phố Funashi là thành phố khá thuận tiện nằm cách
Tokyo 20 phút đi tàu.Là thành phố náo nhiệt có sẵn vốn truyền thống lịch sử và là thành phố  có cuộc sống tiện lợi,sạch sẽ với các thiết bị giáo dục、văn hóa tiên tiến và đ
ược môi trường tự nhiên bao bọc.Thêm đó có rất nhiều lễ hội theo tính chất Nhật Bản đúng như các bạn tưởng tượng.
Mảnh đất này ngay từ thuở đầu ở bên trong thành phố ở con đ
ường sakura với sự tôn thờ núi narita mà phát triển phồn vinh,ngày 1 tháng 4 năm 12 thời sowa,với việc tách ra 2 thành phố 3 làng là thành phố Funabashi,thành phố katsushika,làng Hachiei, làng kyoten,làng tsukada,và cho ra đời thành phố Funabashi.Phát huy điều kiện địa lý gần khu vực tokyo,phát triển theo hướng hiện đại hóa,thời kì đầu thị chế số dân là 4 vạn 3 nghìn dân,cho đến nay lên tới 60 vạn dân,phát triển thành thành thị dẫn đầu toàn quốc.


Lời chào hỏi từ trường

Ở xã hội hiện đại đột biến này,làn sóng quốc tế hóa đối với những người học ngoại ngữ là việc yêu cần một kỹ năng mới.Nhật Bản đã lý giải rất rõ ràng về lập trường và hoàn thành vai trò ở xã hội quốc tế này,và rất coi trọng về mặt lĩnh hội tiếng nhật.
Vừa cùng cộng tác công nhận những giá trị đa dạng do tự mình đánh giá và những giá trị mang tầm cỡ thế giới,việc giải quyết các vấn đề đó là việc lĩnh hội ngoại ngữ,ở đất n
ước chúng tôi nói tóm lại đó là việc có thể đáp ứng việc lĩnh hội tiếng nhật.
Có rất nhiều bạn trẻ đến học ở tr
ường chúng tôi, với nguyện vọng giúp các bạn tự mình mở ra con đường tương lai với tinh thần độc lập tự chủ.
Ở tr
ường chúng tôi,dựa vào tinh thần nền tảng của trường học  「nuôi dưỡng những nhân tài mang trong mình ý tưởng  tự do phong phú 」mà tham gia vào công tác giáo dục tiếng nhật.
H
ơn nữa khái niệm 「biên giới」 ngày nay cũng đang trở nên mờ nhạt,và dựa vào lực học ngoại ngữ,thêm một triết lí mới là nuôi dưỡng nhân tài nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội theo xu hướng toàn cầu,bắt đầu từ giáo viên cũng như nhân viên ,hơn bình thường tiếp nhận khai thác chương trình giáo dục một cách đầy đủ .

 


 

Cơ sở vật chất giáo dục
・Tr
ường ngoại ngữ Tokyo JLA
・Trung tâm giáo dục quốc tế Nhật Bản
・Phòng nghiên cứu CGEG CANADA